Prof.Dr.yusuyuki SHIMIZU จาก Graduate School of Engineering, Hokkaido University เข้าร่วมประชุมหารืองานวิจัยเกี่ยวกับแม่น้ำและตะกอน

ภาควิชาวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ ได้เชิญ Prof.Dr.yusuyuki SHIMIZU จาก Graduate School of Engineering, Hokkaido University ประเทศญี่ปุ่น เข้าร่วมประชุมหารืองานวิจัยเกี่ยวกับแม่น้ำและตะกอน ดูงานภาคสนาม และบรรยายพิเศษร่วมกับคณาจารย์ภาควิชาฯ

ภาควิชาวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ เห็นสมควรจัดโครงการบรรยาย “Hydraulic Modeling for River Management” ขึ้นในวันที่ 20 มีนาคม 2562 ณ ภาควิชาวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ อาคาร 8 ชั้น 2 ห้อง 8213 เวลา 13.00-16.00 น.