Academic visit ดูงานด้านศึกษาและวิจัยของภาควิชาฯ

ภาควิชาวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ นำโดย ผศ.ดร.วรรณดี ไทยสยาม หัวหน้าภาควิชา ร่วมด้วยอาจารย์ภาควิชาฯ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จาก Ocean Engineering Graduate Program – Faculty of Civil and Environmental Engineering, Bandung Institute of Technology, Indonesia (อินโดนิเซีย) เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2562