ข่าวนิสิต

โครงการและรหัสกิจกรรมเตรียมความพร้อมสู่การเป็นวิศวกร (ปัจฉิมนิเทศ)

ภาควิชาวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ จัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่การเป็นวิศวกร (ปัจฉิมนิเทศ) เมื่อวันท่ี่ 3 เมษายน 2566  เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้แก่นิสิตที่จะสำเร็จการศึกษาได้รับความรู้ ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และจรรยาบรรณวิชาชีพ ในการทำงานให้สอดคล้องกับการประกอบวิชาชีพและเป็นการเปิดโอกาสให้นิสิตได้รับการถ่ายทอดประสบการณ์ใหม่ๆ ก่อนที่จะจบการศึกษา